Sunday, 28/02/2021 - 16:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Đông Hiếu

Đại Hội Đảng nhiệm kì 2020 - 2022

Là Đại hội điểm đầu tiên của Đảng bộ xã Đông Hiếu. Đại hội chi bộ Trường THCS Đông Hiếu nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp, Đại hội xin trân trọng cảm ơn Đ/c Thái Hữu Hợp - Bí thư Đảng ủy xã Đông Hiếu, các đ/c trong BTV Đảng ủy, đ/c Đảng ủy viên phụ trách chi bộ và các đ/c Bí thư 8 xóm và 2 bí thư chi bộ trường MN, trường TH đã tham dự đại hội và chúc mừng Đại hội. Xin kính chúc các quý vị Đại biểu và toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ mạnh khỏe, thành đạt và gia đình hạnh phúc.

Năm 2021 : 1.077