Friday, 16/04/2021 - 14:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Đông Hiếu

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Khai giảng năm học mới 2019-2020 đầy ấn tượng, để lại trong lòng các đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh nhiều dấu ấn kỷ niệm không quên. Thật vinh dự và tự hào nhà trường đã nhận được những tình cảm và sự quan tâm của pgd thị xã Thái Hoà, của 2 xã Đông Hiếu và Nghĩa Mỹ, của các cơ quan ban ngành đã và đang tiếp tục đồng hành cùng nhà trường, xin được chân thành cảm ơn. chúc trường THCS Đông Hiếu một năm học mới thắng lợi!

Năm 2021 : 1.747